Giường 3 tầng là gì?
Giường 3 tầng đương nhiên là giường tầng rồi . Nhưng đúng với tên gọi của nó , giường này có 3 tầng khác nhau . Tùy thuộc thiết kế mà 3 tầng này có thể có cùng kích thước , khác kích thước . Có những chiếc giường 3 tầng đáp ứng chỗ ngủ chỉ cho 3 người nhưng cũng có khi là 4 , 5 , 6 người nhé các bạn
Tham khảo thông tin chi tiết về giường 3 tầng tại : https://dogochobe.com/giuong-3-tang-la-gi.html
Tham khảo những mầu giường 3 tầng đẹp nhất tại : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-3-tang
Có những loại giường 3 tầng nào ?
Nói thì thật khó diễn tả nhưng chúng tôi phân ra theo kiểu dáng phổ biến của chúng hiện nay . Giường 3 tầng có 3 loại chính:

Giường 3 tầng xếp chồng
Mẫu này là mẫu đơn giản nhất , nó gồm 3 giường có kích thước tương tự xếp chồng lên nhau . Hoặc nhiều khi là những chiếc giường có kích thước khác nhau được xếp chồng theo thứ tự nhỏ trên , lớn ở dưới. Mẫu này quả thực là tối đa hóa chỗ ngủ và tiết kiệm diện tích . Tuy nhiên việc xếp chồng nhiều chiếc giường như vậy sẽ khiến chiếc giường 3 tầng có chiều cao khủng dẫn đến 2 vấn đề:

Nguy hiểm : Nó quá cao sẽ khiến việc lên xuống cực kỳ khó khăn , chưa kể là việc phải ngủ trên 1 chiếc giường cao như vậy là cả 1 vấn đề lớn
Không gian : thường 1 ngôi nhà chỉ được bố trí cao khoảng 2,7-3,2m . Nếu 3 chiếc giường xếp chồng vậy sẽ đẩy cho những chiếc giường có khoảng cách rất nhỏ hoặc tầng trên cùng bị đụng trần . Điều này gây khó chịu cho người sử dụng
Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Giường 3 Tầng Xếp chồng
Giường 3 tầng hình L ( giường tầng góc)
Mẫu này thường được dùng để tối đa hóa góc phòng , chiều cao cũng giảm xuồng nhiều so với mẫu giường xếp 3 bên trên . Tuy nhiên vì chúng được thiết kế theo chữ L nên nó có dạng như 2 chiếc giường đối đầu vào nhau nên khá là bất tiện và chiếm không gian . Chưa kể nếu nhà bạn không vuông góc thì bạn khó có thể đặt 1 chiếc giường hoàn hảo cho căn phòng.

Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Giường 3 Tầng chữ L
Giường 3 tầng với tầng dấu kín
Tên gọi này là do tôi đặt ra thôi chứ tùy từng người . Có người nói là giường 2 tầng với tầng phụ , giường 3 tầng ngăn kéo , giường 3 tầng thông minh …. Nhưng nói chung mẫu giường 3 tầng này giông hệt giường 2 tầng , nhưng nó được bố trí thêm 1 chiếc giường thứ 3 được dấu như 1 ngăn tủ bên dưới giường tầng 1 . Nó sẽ cực kỳ tiện dụng cho việc bạn có 2 bé và thi thoảng có phát sinh khách hoặc nhà quá chật mà muốn tối ưu hóa hết mức không gian.

Như tôi nói ở trên vì mẫu này có tầng thứ 3 dạng hộc kéo nằm gọn dưới tầng 1 nên kích thước bề ngang của nó thường nhỏ hơn 2 tầng trên. Chẳng hạn giường của bạn có kích thước bề ngang 2.0m thì chiếc giường này sẽ bị thu nhỏ hơn chỉ còn 1.95m thôi.

Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Giường 3 Tầng với tầng dấu kín tiện dụng
Tuy nhiên với thiết kế như vậy nó rất phù hợp cho trẻ em . Và hiện nay có trên 80% các mẫu giường 3 tầng trẻ em được thiết kế theo kiểu này.

Giá giường 3 tầng là bao nhiêu
Thực sự khó có thể trả lời cho câu hỏi này bởi nó phụ thuộc vào chất liệu , kiểu dáng , kích thước nữa. Nhưng chúng tôi khuyến để đảm bảo cả thẩm mỹ và an toàn cho bé , hãy chọn mua những chiếc giường tầng gỗ. Nếu nhà bạn chật , bạn có thể chọn hoặc nhờ bố trí thêm để có những chiêc giường tầng với hệ tủ , ngăn kéo , kệ sách ….

Thông thường khi bạn yêu cầu càng nhiều tính năng , càng nhiều chi tiết trong chiếc giường thì giá sẽ càng cao . Còn về chất liệu thì tôi thấy không chênh nhau nhiều.

Hãy lưu ý để tránh phải đặt hàng nệm , cắt nệm . Hãy yêu cầu thiết kế những chiếc giường 3 tầng có kích thước nằm trong các kích thước sau:

1.0m x 2.0m ( loại này cho 1 bé nằm)
1.2m x 2.0m ( loại này cho 1 bé nằm hoặc 2 bé nhỏ )
1.4m x 2.0m ( loại này cho 1 -2 bé nằm)
1.6m x 2.0m( loại này có thể nằm 3 bé nhỏ . tuy nhiên tôi thấy không cần thiết lớn vậy)
——————————
#giuongtang #giuong3tang #giuongtangtreem
Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé- Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.
Liên hệ ngay 0916712526 – 0355566607 ( tư vấn miễn phí)
Website : https://dogochobe.com
ADD: 616 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Gò Vấp , TpHCM