Những chiếc giường tầng màu hồng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bé gái. Chỉ 1 màu hồng huyền thoại nhưng những chiếc giường tầng gỗ màu hồng hiện nay có vô vàn kiểu dáng khác nhau như một tòa lâu đài hay một ngôi nhà thần tiên. Vậy nếu bạn đang muốn tìm mẫu giường tầng màu hồng đẹp nhất cho bé gái nhà mình mà đang băn khoăn thì hãy để blog nội thất đẹp giúp bạn nha.
1. Giường tầng màu hồng thang nghiêng
Không xa hoa, lộng lẫy như mẫu giường tầng lâu đài cao cấp. Nhưng giường tầng màu hồng thang nghiêng sẽ khiến các bé gái “mê mẩn”. Tạo hình thần tiên như một căn nhà màu hồng nhỏ nhắn. Có cửa sổ nhỏ xinh gợi đến căn nhà của 7 chú lùn trong câu chuyện Bạch Tuyết. Màu hồng pastel khiến phòng ngủ sáng hơn vào ban ngày lẫn đêm. Thang nghiêng có tay vịn và giúp tiết kiệm diện tích sàn hơn cầu thang. Giường có hộc tủ ngăn kéo dưới gầm, có giá sách. Nổi bật nhất là lan can chắn giường như một ban công biệt thự sang trọng.
2.Giường tầng màu hồng có cầu thang hộp
Giường tầng màu hồng trẻ em này là phiên bản của giường tầng phía trên, thích hợp cho phòng ngủ của bé tiểu học và trung học. Giường có cầu thang bên hông nên thích hợp cho phòng ngủ rộng. Vì sẽ chiếm thêm một ít diện tích sàn. Tuy nhiên, có thể di dời cầu thang khi bé không muốn dùng nữa. Vì trên giường có tích hợp sẵn thang nghiêng. Hệ thống lưu trữ của giường ngủ màu hồng này khá lớn. Tính luôn kệ sách, tủ ngăn kéo dưới gầm, tủ ngăn kéo ngay cầu thang. Thích hợp cho bé tổ chức, sắp xếp đồ đạc của mình khoa học và ngăn nắp hơn.
3.Giường tầng màu hồng hình ngôi nhà
Giường tầng với tông chủ đạo là màu trắng và có điểm nhấn thêm những màu hồng ở cửa sổ, cầu thang, hộc tủ ngăn kéo và cầu trượt. Là giường tầng trẻ em có tính năng playtime vô cùng xinh đẹp. Mô phỏng một ngôi nhà nước Anh với kiến trúc đẹp. Bên trong giường có kệ sách để bé có thể dễ dàng lấy sách đọc bất cứ lúc nào. Bé cũng có thể để sách vở học tập của mình một cách ngăn nắp lên kệ. Phần cửa sổ ở giường dưới có thể mở ra đóng vào vô cùng tiện lợi.
4.Giường tầng thông minh màu hồng
5.Giường tầng màu hồng có bánh xe
6.Giường tầng trái tim
7.Giường tầng ngôi nhà màu hồng
8.Giường tầng màu hồng đơn giản
9.Giường tầng hồng mèo Kitty
10.Giường tầng màu hồng hiện đại
Trên đây là tổng hợp 10 mẫu giường tầng màu hồng xinh xắn cho bé gái nhà bạn.
Không biết qua đây bạn có đã chọn được mẫu giường tầng nào cho bé gái nhà mình chưa nhỉ? Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận cho chũng mình biết nha.
#giuongtang #noithat #blognoithat
—————
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
số 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
website: https://dogochobe.com
giường tầng cho bé : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
Giường 2 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-2-tang
Giường 3 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-3-tang
Giường Trẻ em ; https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-doc-dao
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.