Giường tầng gỗ nhiều khi phải lắp ghép, tháo rời. nếu không biết cách lắp ghép có thể khiến phá hỏng kết cấu hoặc mất đi tính an toàn vốn có của thiết kế. Nhiều phụ kiện nếu không biết cách lắp thậm chí là không thể ghép nối hay tháo rời đươc.
Hơn nữa với nhiều mẫu thiết kế hiện nay, nếu không được chỉ dẫn từ đơn vị thi công lắp đặt thì bạn sẽ khó có thể tháo lắp di chuyển một cách “an toàn” chiếc giường tầng cho bé mặc dù đã phải tốn mớ tiền để thuê thợ mộc về nhà tháo chúng.
Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lắp ráp 3 mẫu giường tầng cơ bản nhất hiện nay. Từ đó bạn sẽ biết cách tháo ròi các chi tiết hay lắp ráp lại chúng như thế nào. Cũng từ đó bạn có thể áp dụng cho việc tháo ráp nhiều mẫu giường tầng khác nữa
Chúc các bạn di chuyển , tháo lắp chiếc giường tầng thành công.
——-
Giường tầng là gì? Các loại giường tầng
Giường tầng là loại giường gồm hai giường đơn xếp chồng lên nhau nhằm tiết kiệm được nhiều không gian hơn, đặc biệt là nơi có diện tích nhỏ, đông người.

Hiện nay trên thị trường có hai thiết kế giường tầng cơ bản là giường tầng người lớn và giường tầng trẻ em.

Giường tầng người lớn ngày nay có nhiều mẫu mã khá đa dạng vừa thỏa mãn được nhu cầu tận dụng được không gian vừa phù hợp với túi tiền của người mua. Kích cỡ giường tầng người lớn được sử dụng phổ biến là giường tầng 1m6.

Giường tầng sinh viên là mẫu giường tầng cơ bản được nhiều nhà trường và sinh viên lựa chọn sử dụng. Giường tầng sinh viên phần lớn được làm từ sắt hộp với thiết kế khá vững chắc, giá thành lại rẻ, tuy nhiên tính thẩm mỹ không cao, vật liệu sắt nếu sản xuất không cẩn thận sẽ dễ xuất hiện những lỗi góc sắt gây xây sát cho người sử dụng.

Giường tầng trẻ em là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại vì thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc, thường được làm bằng các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ MDF, an toàn cho trẻ nhỏ. Đồng thời mẫu giường này còn tích hợp thêm những tính năng thông minh như bàn học, giá sách, … rất thích hợp với bé.

————————-
#giuongtang #giuongtreem #giuongtangtreem
Xem mẫu giường 2 tầng tại đây : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-2-tang
Xem mẫu giường 3 tầng tại đây : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-2-tang
Xem cách lựa chọn giường tầng tại đây :https://dogochobe.com/cach-chon-giuong-tang-cho-be-vua-an-toan-vua-tiet-kiem.html
Xem thông tin về những mẫu giường 2 tầng độc và lạ tại : https://giuong2tang.com/
Xem thiết kế không gian nội thất mới tại : https://iznoithat.com/
Xem hướng dẫn tự làm giường tầng tại : https://cunglamnhe.com