Bạn đang băn khoăn tìm mua giường tầng cho bé. Tuy nhiên , chắc chắn bạn sẽ đau đầu khi đứng giữa sự lựa chọn mua giường tầng bán sẵn hay đặt hàng thiết kế giường tầng theo sở thích riêng. Vậy , hôm nay hãy dành thời gian để cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chúng nhé.
Link bài viết : https://dogochobe.com/mua-giuong-tang-ban-san-hay-dat-giuong-tang-thiet-ke.html
Link mua giường tầng và đặt hàng giường tầng :https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
Ưu điểm của giường tầng trẻ em
Tiết kiệm không gian: Ưu điểm này của giường tầng có thể nói là rõ ràng nhất . Con bạn sẽ có nhiều chỗ để chơi hơn, làm đồ thủ công và giữ các đồ đạc khác của chúng theo thứ tự khi bạn có giường tầng . Phòng của bé sẽ tăng gấp đôi không gian bởi giảm đi 1 chiếc giường .điều này rất quan trọng nếu bạn có một ngôi nhà nhỏ.
Cung cấp cho trẻ em không gian riêng :Trong khi chia sẻ một căn phòng với anh chị em của bé có thể là niềm vui. Tuy nhiên bé vẫn cần 1 không gian riêng để nghỉ ngơi hoặc làm những việc mình thích. Giường tầng cho phép trẻ em có không gian riêng và tùy chỉnh nó để ít nhất một góc của căn phòng hoàn toàn là của chúng.
Tiết kiệm tiền : Mua một giường tầng rẻ hơn hai giường đơn riêng biệt kèm tủ đồ. Điều này chắc chắn khỏi bàn cãi.
Linh hoạt : Hầu hết các giường tầng hiện đại đều có thể tách rời. vì vậy khi con bạn cần không gian riêng hoặc bạn mua một ngôi nhà lớn hơn.bạn sẽ không phải mua một bộ phòng ngủ hoàn toàn mới. Điều này cũng cho phép tùy chỉnh tối đa phòng của con bạn.
Tạo cảm giác gần gũi: Trẻ em trải qua các giai đoạn. Có khi chúng yêu anh chị em của mình và ngay sau đó chúng không thể chịu đựng được anh chị em của mình. Tuy nhiên, khi bạn buộc hai bé phải ở bên nhau, một mối ràng buộc sẽ được hình thành nếu bạn có 1 chiếc giường tầng . Chiếc Giường tầng có thể tạo ra một liên kết giữa con bạn không thể phá vỡ. Và đó là vô giá.
Vui hơn : Hãy thử nghĩ : Con bạn có có một chiếc giường tầng với không gian vui chơi kết hợp : lâu đài công chúa có cầu trượt hoặc giường lâu đài của con trai…..Nó vượt xa cả một chiếc giường cũ kỹ truyền thống. Con bạn sẽ có một nơi để cho trí tưởng tượng của chúng bay bổng và cảm hứng của chúng để đưa chúng lên một tầm cao mới.
Xem thêm : giường tầng thông minh cho bé
Tuy nhiên vấn đề rác rối lại xảy ra khi bạn đi mua giường tầng cho bé. Có 2 loại giường tầng khác nhau mà bạn cần cân nhắc . Đó là giường tầng bán sẵn và giường tầng thiết kế. Chúng có quá nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau khiến chúng ta như muốn nổ tung . Nào , bây giờ hãy xem xem chúng có ưu nhược điểm như thế nào nhé.
#mua_gi­ường _tầng #giường_tầng_thiết_kế #mẫu_giường_tầng
Giường tầng bán sẵn
Ưu điểm :
Có sẵn mẫu để xem , để sờ và để thử : Bạn có thể đến cửa hàng để xem và mua hàng trưc tiếp
Có thể mua và mang về nhà ráp ngay lập tức.
Có thể tìm mua ở bất kỳ cửa hàng nội thất nào.
Giá rẻ do sản xuất số lượng lớn.
Nhược điểm :
Không thể yêu cầu vật liệu chất lượng theo ý muốn
Chỉ có kích thước nhất định , không thể thay đổi
chỉ có từ 1-2 màu sơn khác nhau.
Kiểu dáng không nhiều , khá đơn giản và thậm chí là giống nhau.
Giường Tầng Của Bé
Giường Tầng Của Bé
Giường tầng thiết kế
Ưu điểm :
Tạo ra nét riêng của bạn : Đối với 1 chiếc giường tầng thiết kế bạn sẽ có thể chọn bất kỳ mẫu nào mình thích . Thay đổi bất kể những gì bạn muốn : màu sắc , kích thước , kiểu dáng…. Từ đó nó phù hợp với mọi không gian căn phòng.
Có thể yêu cầu được chất lượng và vật liệu : Khi bạn chọn có một chiếc giường tầng tùy chỉnh. Bạn sẽ có được thiết kế và vật liệu chất lượng cao nhất hiện có nếu muốn.
An toàn . Khi bạn đặt một chiếc giường tầng thiết kế. Bạn sẽ có được chiếc giường tầng an toàn hơn bởi Lan can giường tầng thiết kế sẽ cao hơn hầu hết các giường tầng và không chỉ là một tấm gỗ mỏng được trát lại với nhau. Thang giường thiết kế có các bước dễ dàng để leo lên rộng hơn so với hầu hết các thang giường tầng trẻ em, và cầu thang bán sẵn.
Tối đa hóa tính năng : Bạn có thể yêu cầu bố trí thêm kệ sách , ngăn để đồ , tủ quần áo . Từ đó vừa tiết kiệm không gian vừa tối đa hóa vô vàn tính năng cho chiếc giường tầng .
Nhược điểm
Chi phí cao do sản xuất đơn chiếc
Không có hàng sẵn , bạn sẽ phải chờ tối thiều 1 tuần đến 20 ngày
Việc lắp ráp có thể cần đến thợ chuyên nghiệp do chúng có quá nhiều chi tiết
Giới thiệu về chúng tôi :https://dogochobe.com/xuong-do-go-cho-be
Liên hệ Đồ Gỗ Cho Bé
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ

Công ty TNHH VietLove

608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh

SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07

Email : dogochobe@gmail.com

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.