Nhiều người nghĩ Giường tầng trẻ em chẳng có xu hướng gì ? Chứ nói chi là tìm hiểu xu hướng giường tầng trẻ em như thế nào . Hãy cùng chúng tôi khám phá điều không tưởng này nhé .

Xu hướng giường tầng trẻ em là gì ?
Xu hướng giường tầng trẻ em cũng giống như xu hướng thời trang , được hiểu là những mẫu thiết kế mới , những chất liệu mới , tính năng mới của những mẫu giường tầng . Mỗi một năm có 1 xu hướng giường tầng khác nhau , đặc biệt là giường tầng trẻ em . Nếu tổng hợp hết những xu hướng những mẫu giường tầng mới trong 1 năm thôi thì không biết lấy gì thống kê cho hết.
Xem bài viết tại : https://dogochobe.com/xu-huong-giuong-tang-tre-em.html
Xu hướng giường tầng đa năng
Thực sự nếu tầm những năm 2000 – 2009 khi nhiều người tìm mua giường tầng trẻ em , lúc đó những mẫu giường tầng cho bé chỉ có mỗi công năng là có thật nhiều chỗ ngủ cho bé . Những bố mẹ tìm mua những loại giường tầng cho trẻ em lúc này chỉ đơn giản vì nhà họ quá chật mà bé quá đông trẻ.
Nhưng hiện nay , những mẫu giường tầng đã được bổ sung thêm nhiều tính năng hơn bạn tưởng tượng . Hiện nay những mẫu giường tầng có thể thêm nhiều tính năng hơn : Kèm tủ sách ,kèm tủ quần áo ,kèm bàn học , kèm không gian vui chơi …. Sau đây tôi xin giới thiệu sơ qua 1 số mẫu giường tầng đa năng được lựa chọn nhiều hiện nay .
Xu hướng giường tầng kịch trần
Nếu bạn ở nhà chung cư hoặc xây nhà mới sẽ chẳng lạ gì những mẫu tủ quần áo cao kịch trần . Vậy bạn nghĩ sao nếu những chiếc giường tầng full trần . Cứ nghĩ đơn giản là nó tiết kiệm diện tích thôi là đã thấy hấp dẫn rồi , hơn nữa lại thẩm mỹ nữa . Quá tiện , phải không nào .

Những mẫu giường tầng full trần cũng nâng được khoảng cách từ tầng dưới lên tầng trên hoặc thậm chí là thêm tầng thứ 3 thứ 4 ấy chứ .hihi. Có lẽ cũng vì điều đó mà những mẫu giường 3 tầng , 4 tầng … ra đời.
Xu hướng giường tầng gác xép.
Nếu như gác xép là 1 cái gì đó cực kỳ chật trội , cảm giác như đang ở trong những căn nhà cấp 4 , phòng trọ đúng không . Tuy nhiên cái cảm giác chật chội ấy lại đem lại cho ta sự riêng tư , 1 cái gì đó rất tôi . Cái cảm giác tự do tự tại trong 1 cái không gian của riêng mình thật là “phê” .
—————
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
số 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
website: https://dogochobe.com
giường tầng cho bé : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
Giường 2 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-2-tang
Giường 3 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-3-tang
Giường Trẻ em ; https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-doc-dao
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *