Nhiều người nghĩ Giường tầng trẻ em chẳng có xu hướng gì ? Chứ nói chi là tìm hiểu xu hướng giường tầng trẻ em như thế nào . Hãy cùng chúng tôi khám phá điều không tưởng này nhé .

Xu hướng giường tầng trẻ em là gì ?
Xu hướng giường tầng trẻ em cũng giống như xu hướng thời trang , được hiểu là những mẫu thiết kế mới , những chất liệu mới , tính năng mới của những mẫu giường tầng . Mỗi một năm có 1 xu hướng giường tầng khác nhau , đặc biệt là giường tầng trẻ em . Nếu tổng hợp hết những xu hướng những mẫu giường tầng mới trong 1 năm thôi thì không biết lấy gì thống kê cho hết.
Xem bài viết tại : https://dogochobe.com/xu-huong-giuong-tang-tre-em.html
Xu hướng giường tầng đa năng
Thực sự nếu tầm những năm 2000 – 2009 khi nhiều người tìm mua giường tầng trẻ em , lúc đó những mẫu giường tầng cho bé chỉ có mỗi công năng là có thật nhiều chỗ ngủ cho bé . Những bố mẹ tìm mua những loại giường tầng cho trẻ em lúc này chỉ đơn giản vì nhà họ quá chật mà bé quá đông trẻ.
Nhưng hiện nay , những mẫu giường tầng đã được bổ sung thêm nhiều tính năng hơn bạn tưởng tượng . Hiện nay những mẫu giường tầng có thể thêm nhiều tính năng hơn : Kèm tủ sách ,kèm tủ quần áo ,kèm bàn học , kèm không gian vui chơi …. Sau đây tôi xin giới thiệu sơ qua 1 số mẫu giường tầng đa năng được lựa chọn nhiều hiện nay .
Xu hướng giường tầng kịch trần
Nếu bạn ở nhà chung cư hoặc xây nhà mới sẽ chẳng lạ gì những mẫu tủ quần áo cao kịch trần . Vậy bạn nghĩ sao nếu những chiếc giường tầng full trần . Cứ nghĩ đơn giản là nó tiết kiệm diện tích thôi là đã thấy hấp dẫn rồi , hơn nữa lại thẩm mỹ nữa . Quá tiện , phải không nào .

Những mẫu giường tầng full trần cũng nâng được khoảng cách từ tầng dưới lên tầng trên hoặc thậm chí là thêm tầng thứ 3 thứ 4 ấy chứ .hihi. Có lẽ cũng vì điều đó mà những mẫu giường 3 tầng , 4 tầng … ra đời.
Xu hướng giường tầng gác xép.
Nếu như gác xép là 1 cái gì đó cực kỳ chật trội , cảm giác như đang ở trong những căn nhà cấp 4 , phòng trọ đúng không . Tuy nhiên cái cảm giác chật chội ấy lại đem lại cho ta sự riêng tư , 1 cái gì đó rất tôi . Cái cảm giác tự do tự tại trong 1 cái không gian của riêng mình thật là “phê” .
—————
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
số 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
website: https://dogochobe.com
giường tầng cho bé : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
Giường 2 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-2-tang
Giường 3 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-3-tang
Giường Trẻ em ; https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-doc-dao
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.