Trước đây tủ quần áo chỉ đơn thuần là nơi để cất giữ quần áo, đồ dùng cá nhân, thì giờ đây tủ quần áo đóng vai trò như 1 vật trang trí trong phòng. Vậy thì có bao nhiêu loại tủ quần áo, tủ quần áo có những thiết kế nào, hãy cùng blog Nội thất đẹp tìm hiểu nhé!
Tủ quần áo bằng gỗ là gì ?
Tủ quần áo bằng gỗ hay còn gọi là tủ quần áo gỗ ,tủ gỗ là loại tủ được làm từ vật liệu gỗ với mục đích để chứa ,đựng quần áo. Tủ quần áo bằng gỗ đã có từ nhiều thập kỷ trước, ở đó vật liệu chính được sử dụng là gỗ tự nhiên. Nhưng với ván dăm MDF và MFC, có một loạt các tùy chọn có giao diện thoải mái và sang trọng hơn, đồng thời hoàn toàn phù hợp với trang trí nhà của bạn.

Ưu điểm của tủ quần áo gỗ
Tạo không gian thân thiện với thiên nhiên
Dễ dàng bảo trì
Tính linh hoạt
Thân thiện với môi trường
Khả năng chịu tải và độ bền

Các loại tủ quần áo phổ biến hiện nay
Dựa trên kích thước và số lượng cửa, tủ quần áo gỗ có thể có năm loại khác nhau. Bạn hãy thử xem xét kỹ loại nào bạn cần dựa trên kích thước của căn phòng và nhu cầu lưu trữ.
Phân loại tủ quần áo theo số cánh
Tủ quần áo 1 cánh
Tủ quần áo 1 cánh hay còn gọi là tủ quần áo đơn. Tủ quần áo đơn bằng gỗ lý tưởng cho một căn phòng nhỏ, ví dụ như phòng trẻ em hoặc phòng ngủ nhỏ cho một người hoặc phòng khách trong nhà bạn.
Tủ quần áo 2 cánh
Tủ quần áo 2 cánh hay tủ quần áo 2 cửa hoặc tủ quần áo đôi , tủ đôi…Tủ quần áo cửa đôi là loại phổ biến nhất vì chúng có thể phù hợp với mọi kích thước của phòng.
Tủ quần áo 3 cánh
Tủ quần áo gỗ loại này có 3 cánh có thể phù hợp với phòng ngủ chính và phòng khách rộng rãi.
Tủ quần áo 4 cánh
Tủ quần áo gỗ có 4 cánh rất lý tưởng cho các cặp vợ chồng và gia đình dùng chung tủ quần áo. Một tủ quần áo bốn cửa sẽ phù hợp cho một phòng ngủ lớn và có thể là một khoản đầu tư rất xứng đáng vì nó có thể sắp xếp hầu hết mọi thứ bạn cần.
Tủ quần áo 5 cánh hoặc hơn
Tủ quần áo có 5 cửa gỗ là loại lớn nhất trong số các tủ mà có sẵn trên thị trường. Chúng có thể bao phủ toàn bộ một bức tường của căn phòng. Chúng thích hợp cho những phòng ngủ chính rộng rãi.
Tủ quần áo cửa lùa
Tủ quần áo cửa lùa hay cũng có người gọi là tủ quần áo cửa trượt. Tủ quần áo loại này có cửa trượt rất phong cách và hợp thời trang.
Tủ quần áo âm tường hoặc tủ âm tường
Tủ quần áo bằng gỗ nguyên khối có cửa được đóng vào tường. Các loại tủ này được làm tùy theo kích thước của căn phòng hoặc không gian có sẵn trong phòng
Tủ có bản lề
Tủ quần áo có bản lề cũng khá thông dụng hiện nay . Loại tủ này có cánh tủ dạng mở ra bằng bản lề.Tủ quần áo bằng gỗ với cửa bản lề là thiết kế tủ quần áo truyền thống phổ biến ở hầu hết các hộ gia đình trên toàn thế giới
Tủ quần áo dạng phòng lớn
Những phong cách này khá sang trọng và phù hợp với những căn hộ lớn hoặc những ngôi nhà rộng rãi. Hệ tủ không cửa ngăn được tạo tách biệt với phòng ngủ để có khu vực thay đồ chuyên dụng.

—————
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
số 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
website: https://dogochobe.com
giường tầng cho bé : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
Giường 2 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-2-tang
Giường 3 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-3-tang
Giường Trẻ em ; https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-doc-dao
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.