Tủ bếp nhựa là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi có độ bền cao nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với những chất liệu khác. Nếu bạn đang quan tâm, có ý định mua và đang tìm kiếm giá tủ bếp nhựa bao nhiêu tiền các loại như Picomat, PVC, nhựa vân gỗ, nhựa Đài Loan. Mời bạn tham khảo bảng bảo giá bên dưới đây để dễ dàng lựa chọn chất liệu phù hợp với mong muốn và ngân sách của mình.
YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TỦ BẾP NHỰA
Nếu thử tham khảo báo giá tủ bếp bằng nhựa ở nhiều nơi. Bạn sẽ thấy mỗi đơn vị đưa ra một bảng giá khác nhau. Điều này không hẳn là do nơi nào đó có giá quá cao hay chất lượng tại nơi khác kém nên có giá thấp. Mà là vì Giá Tủ Bếp Nhựa Được Cấu Thành Bởi Khá Nhiều Yếu Tố. Chẳng hạn như:
– Chi phí và lợi nhuận: Mỗi nhà sản xuất đều có các khoản chi khác nhau cho nhân sự, mặt bằng, vốn nhập nguyên liệu, điện nước,….Dựa vào đó và mức lợi nhuận mong muốn, mỗi nơi sẽ tính toán mức giá sao cho phù hợp nhất.
– Loại nhựa: Giống như các vật liệu khác, nhựa cũng bao gồm nhiều loại. Chẳng hạn như: nhựa PVC, vân gỗ, nhựa Đài Loan,….Dĩ nhiên, mỗi loại nhựa sẽ có một mức giá khác nhau.
– Phụ kiện đi kèm: Để đóng một bộ tủ bếp, sẽ cần thêm các phụ kiện inox kèm theo. Như là: bản lề, tay cầm, ốc,…Và cũng có loại thông thường, loại chất lượng tốt. Những phụ kiện này thường sẽ được tính chung vào giá bán tủ.
Để có được mẫu tủ bếp chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Bạn cần tìm hiểu, lựa chọn nơi đảm bảo uy tín, đáng tin cậy. Công ty Thế Giới Mộc là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất tủ bếp tại TPHCM. Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

CÁCH TÍNH GIÁ TỦ BẾP NHỰA CHÍNH XÁC NHẤT
Khi khách hàng cần báo giá tủ bếp, các đơn vị chỉ đưa ra đơn giá theo mét dài của từng loại chất liệu. Do đó, khách hàng cần biết cách tính giá tủ bếp chính xác như thế nào để dự trù, chuẩn bị được chi phí cần có. Để tính được chính xác giá của tủ bếp nhựa hay tủ bếp nói chung, bạn cần xác định tủ bếp của mình cần sử dụng những vật liệu, phụ kiện gì. Giá hoàn chỉnh một bộ tủ bếp sẽ bằng tổng của tất cả các nguyên vật liệu và thiết bị tủ bếp, phụ kiện. Có những nơi tính giá tủ bếp trên và dưới bằng nhau nhưng cũng có nơi đưa ra mức giá khác. Công thức tính giá chung cho tủ bếp nhựa sẽ là:

(chiều dài tủ bếp trên x đơn giá nhựa) + (chiều dài tủ bếp dưới x đơn giá nhựa) + (chiều dài mặt bàn x đơn giá đá) + giá kính bếp + giá phụ kiện + giá thiết bị

Trong đó:

– Đơn giá nhựa, đá mặt bàn, kính bếp: Tính theo đơn vị mét dài.
– Phụ kiện: Bao gồm các loại tay cầm, kệ bếp inox,….Hầu hết các đơn vị đều sử dụng bản lề, tay co, ray ngăn kéo tiêu chuẩn và không tính thêm tiền. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện cao cấp hơn thì sẽ phải tính thêm khoản giá này vào.
– Thiết bị bếp: Thông thường, khi làm tủ bếp sẽ lắp đặt luôn các thiết bị như máy hút mùi, máy rửa bát, máy sấy chén đĩa, đèn,…nên cũng cần cộng thêm giá của chúng vào.
Trên thị trường tủ bếp nhựa có giá thành vô cùng đa dạng. Nếu tham khảo ở nhiều đơn vị, bạn sẽ được báo giá tủ bếp nhựa có thể là 4.000.000VNĐ /m dài, cũng có thể là 5.000.000VNĐ /m dài, một số sản phẩm còn được bán với giá lên đến 7.000.000VNĐ /m dài. Cùng Blog Nội Thất Đẹp tham khảo giá bán chi tiết ngay sau đây.

BÁO GIÁ TỦ BẾP NHỰA PVC
Nhựa PVC có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với vật liệu nhựa truyền thống. Chẳng hạn như: tuổi thọ cao, chống ẩm tốt, khả năng chịu nước vượt trội,….Độ bền của loại tủ bếp này có thể lên đến 15 năm nếu bạn biết cách bảo quản cẩn thận. Dưới đây là báo giá tủ bếp làm bằng nhựa PVC cho bạn tham khảo:

—————
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
số 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
website: https://dogochobe.com
giường tầng cho bé : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
Giường 2 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-2-tang
Giường 3 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-3-tang
Giường Trẻ em ; https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-doc-dao
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.