Giường 3 tầng được biết đến là tiết kiệm không gian. Với phiên bản nhân 3 của giường đơn mang đến một chỗ ngủ siêu thực. Thích hợp cho nhà có 3 anh/chị em hay nhà có bé sinh ba. Bên cạnh đó, còn có các mẫu giường tầng khác thích hợp cho phòng 3 người. Mà cụ thể là cho bố mẹ ngủ chung với bé, hay bé ngủ với anh/chị em họ hoặc bạn bè đến ngủ qua đêm.
Sự sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực giường ngủ cho bé xem ra không có giới hạn. Trong đó phải kể đến các kiểu giường tầng trẻ em cho phòng 3 người hoặc sinh 3. Chúng ta thường nghe nói nhiều về giường tầng. Nhưng không nghĩ sẽ có giường 3 tầng độc đáo. Không chỉ giường 3 tầng mà còn có các biến thể giường cho 3 người khác. Cùng hàng loạt giải pháp lưu trữ tuyệt vời mà chắc chắn sẽ khiến các bậc phụ huynh ngạc nhiên và thích thú.
1. Giường 3 tầng dành cho gia đình đông con
Không gian sàn là một mặt hàng quý giá trong bất kỳ nhà gia đình nào. Đặc biệt là khi 2-3 đứa trẻ em ở chung phòng. Vì vậy, thay vì xây dựng một phần mở rộng. Hãy chọn giải pháp tận dụng tối đa không gian có sẵn. Giường 3 tầng là một giải pháp tuyệt vời cho phòng ngủ có phần ấm cúng, để lại nhiều chỗ cho bàn, ngăn kéo và tủ. Cũng như khu vực vui chơi hay sử dụng không gian cho những mục đích khác.
Hiện nay có các kiểu giường tầng hiện đại với thiết kế dành cho các bé sinh ba. Hay những anh/chị em cần chia sẻ không gian phòng với nhau. Ví dụ như giường 3 tầng với những chiếc kệ siêu ngọt ở hai bên cho những con mọt sách.
2. Giường 2 tầng với giường phụ
Mặc dù bạn có 3 đứa con nhỏ cùng một không gian nhỏ. Nhưng không nhất thiết là phải đầu tư vào một chiếc giường 3 tầng. Có thể cho các bé dùng giường 2 tầng với giường phụ. Vừa thấp mà cũng thoáng mát, dễ chịu. Một giường 2 tầng với giường phụ kéo ra bên dưới là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khi không sử dụng giường phụ bạn có thể tận dụng giường phụ giấu những cuốn truyện tranh, bánh snack,…
Thậm chí giường cũng thích hợp nếu bạn chỉ có 2 bé sinh đôi. Bé nằm giường dưới dù có ngủ say lăn xuống thì cũng đã có tấm nệm êm ái của giường phụ. Thích hợp cho nhà có bé sinh ba. Hay làm cho bạn bé cảm thấy như ở nhà khi đến ngủ vào cuối tuần.
Với loại giường này, hiện có các kiểu giường tầng kèm luôn giường phụ, kệ sách và hộc tủ ngay cầu thang tiện lợi. Giúp bé lưu trữ đơn giản và có nhiều không gian vui chơi với bạn bè, anh/chị em.
3. Giường tầng gia đình cho cả bố mẹ và con cái
Chọn giường có thể khó khăn nếu bạn mua sắm cho trẻ em cách nhau nhiều năm. Hãy tìm một chiếc giường tầng với thiết kế giường đơn ở tầng trên. Và thiết kế giường đôi ở tầng dưới. Chúng phù hợp giữa phong cách tuổi teen và thiết kế sôi nổi cho trẻ em nhỏ hơn. Và cuối cùng bạn sẽ đạt được sự hài hòa trong phòng ngủ trẻ em náo nhiệt của bạn. Bạn nên chọn kích cỡ giường tiêu chuẩn ở tầng trên. Và kích cỡ chuẩn giường đơn người lớn phần giường dưới.
4. Giường tầng trẻ em trọn đời tối ưu hoá công năng
Trong các kiểu giường tầng trẻ em, giường tầng trọn đời vẫn còn là khái niệm xa lạ. Với bạn, phòng ngủ trẻ em có thể là 4 bức tường với nhiều mớ hỗn độn. Nhưng đối với các bé, đó là một vũ trụ phiêu lưu luôn chờ đợi chúng khám phá. Đồ nội thất có thể là điều tuyệt vời trong giấc mơ và trò chơi của bé. Do đó, bố mẹ không nên chọn những kiểu giường tầng nhàm chán cho phòng trẻ em. Hãy chọn chiếc giường mà có thể tạo ra cho bé những giờ giải trí bất tận. Đó là giải pháp kinh tế và tinh thần dành cho bạn.
Hãy biến phòng bé thành mê cung với giường tầng trọn đời. Đặc trưng với mái nhà vui nhộn, cửa sổ và cầu thang dễ thương. Giường có thêm ngăn kéo cho giường phụ hoặc dùng lưu trữ bên dưới. Làm cho chiếc giường trở nên thực tế hơn.

Lợi ích của giường tầng trẻ em cho 3 người
Trong các kiểu giường tầng trẻ em, giường tầng cho 3 người cũng có rất nhiều lợi ích. Cụ thể là:
•Giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt vời.
•Tuyệt vời cho các gia đình nhiều thành viên
•Bé ngủ ngon hơn, vui chơi nhiều hơn
•Nhiều thiết kế có tính năng kệ, hộc tủ, giường phụ,…
•Một đầu tư tốt cho gia đình đang phát triển
•Chất lượng cao và được xây dựng để phát triển cùng với bé
•Thiết kế độc đáo, tính năng trọn đời, phù hợp nhiều chủ đề phòng ngủ

—————
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
số 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
website: https://dogochobe.com
giường tầng cho bé : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
Giường 2 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-2-tang
Giường 3 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-3-tang
Giường Trẻ em ; https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-doc-dao
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.