Để sắp xếp hệ thống lưu trữ cho đồ đạc và thức ăn trong phòng bếp, thì thiết kế tủ bếp phải mang tính linh hoạt và tiện nghi. Hãy chắc chắn rằng, mọi thứ bạn cần cho việc nấu nướng hàng ngày sẽ nằm trong tầm tay của bạn.
Làm thế nào để sắp xếp thứ tự tủ bếp một cách hợp lý?
Phân chia khu vực tủ bếp theo tần suất sử dụng
Vì vậy khi thiết kế phòng bếp, hai câu hỏi luôn được quan tâm:
Làm thế nào để tổ chức một phòng lưu trữ cho nhà bếp, theo cách thuận tiện nhất?
Lựa chọn nào tối ưu cho các thiết bị bếp?
Lưu trữ trong tủ bếp theo phân khu chức năng
Tổ chức khu vực lưu trữ hợp lý sẽ giúp phòng bếp của bạn dễ dàng loại bỏ sự hỗn loạn.
Khu vực lưu trữ tủ bếp không những giúp các vật dụng như nồi, dao kéo, hộp đựng gia vị, có thể được giấu vô hình trong các ngăn kéo tủ, mà còn giúp giúp bạn dễ dàng tiếp cận với đồ đạc khi sử dụng. Xét cho cùng, các khu vực lưu trữ khác nhau trong nhà bếp sẽ giúp phòng bếp trở nên gòn gàng và ngăn nắp.
Sử dụng hộp treo cho các vật dụng nhỏ trong tủ bếp
Với những thứ nhỏ nhất trong nhà bếp như các loại gia vị hay thảo mộc. Thay vì phân tán các loại thảo mộc trong các hộp hoặc là cất chúng trong các túi nhựa, tốt nhất là đặt chúng trong các hộp thủy tinh đậy kín. Sau đó, bạn có thể đặt chúng vào ngắn kéo lưu trữ, điều này không những giúp bạn nhanh chóng tìm thấy gia vị trong khi nấu ăn, mà còn đảm bảo độ tươi của nó
Khu vực lưu trữ nồi chiên, chén dĩa trong bếp
Đối với những sản phẩm cồng kềnh như nồi, chảo, nồi chiên. Chúng thường được lưu trữ nhiều nhất trong khu vực tủ rộng rãi phía dưới thấp. Để tiếp cận dễ dàng với công cụ nấu nướng của mình hơn, bạn nên chú ý vào thiết kế và xây dựng các hệ thống ngăn kéo lưu trữ tủ bếp có thể thu vào. Để tối ưu hóa không gian sử dụng, bạn cần điều chỉnh kích thước của hộp lưu trữ cho các dụng cụ hay sản phẩm mà bạn muốn lưu trữ trong đó.
Tủ lưu trữ góc bếp
Tủ góc cũng là một nơi tốt để lưu trữ các thiết bị và đồ dùng lớn. Tuy nhiên bạn phải tự mình xây dựng hệ thống tủ kéo đặc biệt này, nó bao gồm nhiều kệ nhỏ bên trong, có thể chứa được nhiều dụng cụ tròn. Với hệ thống tủ bếp kéo tròn này, bạn có thể cất giữ chảo và nồi một cách hiệu quả mà hầu như không lãng phí không gian nào trong tủ.
Tổ chức khu vực lưu trữ thực phẩm khô trong tủ bếp
Khu vực lưu trữ chuẩn bị nấu ăn và rửa
Khu vực lưu trữ khi nấu ăn và nướng bánh
Tóm lại:
Có rất nhiều cách để tạo ra một nhà bếp đẹp và tiện lợi cho dù căn phòng có lớn hay nhỏ đến đâu nếu bạn biết kết hợp công thái học (khoảng cách giữa bề mặt bàn và cơ thể) và hệ thống lưu trữ thông minh để sắp xếp các vật dụng trong nhà bếp. Kết hợp thành công hai điều trên, Blog Nội Thất Đẹp tin chắc rằng bạn sẽ có những phút giây thư thái trong khi nấu ăn tại phòng bếp. Cảm ơn các bạn đã xem video và đừng quên like, share, đăng ký ủng hộ kênh và nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong các video sau.
#blognoithatdep #tubep #mautubep
—————
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
số 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
website: https://dogochobe.com
giường tầng cho bé : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
Giường 2 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-2-tang
Giường 3 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-3-tang
Giường Trẻ em ; https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-doc-dao
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.