Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm tủ quần áo được phân thành hai loại là tủ quần áo bán sẵn và tủ quần áo đặt riêng theo yêu cầu của khách hàng. Đối với những gia chủ đang bước vào giai đoạn hoàn thành nội thất cho căn nhà của mình thì đây chắc chắn sẽ là vấn đề gây ra sự phân vân và băn khoăn nhất. Hiểu được tâm lí chung của rất nhiều người đối với sản phẩm nay nên trong video này Blog nội thất đẹp sẽ cùng các bạn tìm ra một câu trả lời đầy đủ nhất có thể.

Để đưa ra đáp án cho câu hỏi mua tủ quần áo bán sẵn hay đặt theo yêu cầu chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ về ưu –nhược điểm của 2 loại tủ này nha.
1.Lợi ích và bất cập khi mua tủ quần áo bán sẵn
-Những lợi ích khi mua tủ quần áo bán sẵn:
Tủ quần áo bán sẵn là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều hơn so với dòng đặt riêng sản xuất. Bởi chúng mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn đối với người tiêu dùng hơn cả.
+ Đầu tiên nếu xét về việc thời gian mua sắm, thời gian hoàn thiện nội thất gia đình thì tủ quần áo bán sẵn là mẫu sản phẩm chiếm ưu thế. Bạn chỉ cần đến trực tiếp các địa chỉ showroom hoặc lựa chọn hình thức mua online là chỉ trong một lúc bạn đã sở hữu sản phẩm mà mình mong muốn. Như vậy bạn sẽ tránh được sự lãng phí thời gian vào việc chờ đợi mua sắm và chỉ việc sử dụng ngay sau khi mua về.
+ Thứ hai khi mua tủ quần áo bán sẵn bạn có thể tham khảo đủ các kiểu dáng khác nhau với đủ các phong cách từ thịnh hành nhất cho đến các phong cách truyền thống, hoài niệm. Từ đó bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho cách trang trí không gian riêng tại gia đình bạn.
+ Thứ ba giá thành cho mỗi sản phẩm tủ quần áo bán sẵn hợp lý hơn rất nhiều. Một phần là chúng được sản xuất hàng loạt cùng một lúc với nhau nên các chi phí về thiết bị, gia công sẽ được tiết kiệm hơn.
-Những bất cập khi mua tủ quần áo bán sẵn:
Ngoài những lợi ích trên tủ quần áo bán sẵn cũng gây ra nhiều bất cập đối với người mua sắm.

+ Thứ nhất là khách hàng sẽ khó kiểm tra được chất lượng sản phẩm một cách kỹ càng, bạn sẽ khó có thể phân biệt đâu là tủ quần áo gỗ công nghiệp, đâu là tủ quần áo gỗ tự nhiên. Hay liệu mẫu tủ quần áo nhựa này có an toàn với sức khỏe hay không.
+ Thứ hai kiểu dáng, mẫu mã sẽ khó chuẩn xác với sở thích, yêu cầu thẩm mỹ của từng người.

2. Lợi ích và bất cập khi mua tủ quần áo đặt theo yêu cầu
-Những lợi ích khi mua tủ quần áo đặt theo yêu cầu:
Nếu như trước đây hoạt động kinh doanh nội thất của nước ta chưa thật sự phát triển mạnh mẽ, thì tủ quần áo đặt theo yêu cầu chính là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi muốn mua tủ quần áo cho mình. Với những lợi ích khá thuyết phục sau đây mà cho đến giờ này vẫn còn một số lượng khách hàng lựa chọn cách thứ mua hàng này.
+ Tủ quần áo đóng theo yêu cầu sẽ là mẫu sản phẩm đạt được đầy đủ và sát với những yêu cầu về nội thất của bạn nhất. Từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc sẽ đều được dựa trên những tiêu chí mà bạn đề ra. Thỏa mãn được nhu cầu về thẩm mỹ cho gia chủ.
+ Với sự tính toán về kích thước, kiểu dáng tủ quần áo ngay từ đầu nên sản phẩm mà bạn đặt dễ dàng tạo được một sự hài hòa nhất cho không gian. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian đắn đo xem liệu kiểu dáng này, kích thước này có phù hợp với phòng ngủ, phòng thay đồ của mình hay không.
-Những bất cập khi mua tủ quần áo đặt theo yêu cầu:
Không thể phủ nhận được những lợi ích khi lựa chọn dòng sản phẩm này nhưng cũng không thể bỏ qua những bất cập không thể khắc phục được mà tủ quần áo đặt theo yêu cầu đặt ra cho đến thời điểm này.
+ Tốn quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi, nhận sản phẩm. Thông thường bạn sẽ mất ít nhất từ 3 đến 5 ngày để có hoàn thành một mẫu tủ quần áo như bạn yêu cầu. Như vậy sẽ làm gián đoạn rất nhiều kế hoạch và dự định.

—————
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
số 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
website: https://dogochobe.com
giường tầng cho bé : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
Giường 2 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-2-tang
Giường 3 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-3-tang
Giường Trẻ em ; https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-doc-dao
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.