Rất nhiều ông bố bà mẹ khi tìm mua nội thất trẻ em nói chung và giường tầng trẻ em nói riêng đều có 1 câu hỏi chung .Nên Mua Giường Tầng Gỗ Tự Nhiên HAY Giường Tầng Gỗ Công Nghiệp .Giường Tầng Gỗ Tự Nhiên HAY Giường Tầng Gỗ Công Nghiệp loại nào tốt hơn , phù hợp hơn với trẻ em. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.
Giường tầng gỗ tự nhiên và giường tầng gỗ công nghiệp đều phổ biến
Không khó để bắt gặp gỗ tự nhiên hoặc giường tầng gỗ công nghiệp ở bất cứ showrom nội thất nào.Tuy nhiên , đối với 2 dòng sản phẩm giường tầng gỗ tự nhiên và giường tầng gỗ công nghiệp thì trên thị trường vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về viêc nên mua sản phẩm nào, sản phẩm nào tốt hơn…
Thế nhưng, suy cho cùng mỗi sản phẩm đều sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào từng quan điểm, điều kiện và sở thích của gia chủ mà sản phẩm đó có sự phù hợp hay không. Dưới đây, cùng đánh giá những ưu nhược điểm của giường tầng gỗ tự nhiên và giường tầng gỗ công nghiệp nhé!
Giường tầng gỗ tự nhiên
Giường tầng gỗ tự nhiên là gì ?
Giường tầng gỗ tự nhiên là những chiếc giường tầng được sản xuất từ những tấm ván gỗ được xẻ từ những thân cây gỗ. Nói các khác giường tầng gỗ tự nhiên là giường tầng làm từ ván gỗ tự nhiên, không qua công đoạn chắp ghép , gia công trong nhà máy hoặc dây chuyền công nghiệp.
Loại giường tầng này ở khu vực miền nam gọi là giường tầng gỗ thịt hoặc theo cây gỗ xẻ ra : giường tầng gỗ lim, giường tầng gỗ sồi, giường tầng gỗ tràm….

Giường tầng gỗ công nghiệp
Giường tầng gỗ công nghiệp là gì ?
Giường tầng gỗ công nghiệp là loại giường tầng được sản xuất từ các loại ván gỗ công nghiệp . Các loại ván gỗ ở đây có thể là được tạo ra từ các tấm gỗ nhỏ ghép lại hoặc bột gỗ ép thành . Nó hoàn toàn khác với loại giường tầng gỗ tự nhiên ở trên.
Giường tầng gỗ công nghiệp còn được gọi là giường tầng gỗ ghép , giường tầng ván ép theo loại ván làm ra chúng . Cũng có 1 số người gọi theo loại gỗ tạo ra chúng : giường tầng ván MDF , Giường thông gỗ thông ghép , Giường tầng gỗ MFC , giường tầng ván ép phủ vener ….
Ưu điểm của giường tầng gỗ công nghiệp
Giường tầng gỗ công nghiệp giá rẻ hơn
Do đặc tính được sản xuất bằng miếng ván nhỏ ghép lại hoặc bột gỗ nghiền ép thành nên giá thành của giường tầng gỗ công nghiệp khá rẻ. Thậm chí có 1 số loại ván công nghiệp giá còn cực rẻ . Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích làm giường tầng từ các loại gỗ kiểu này để đảm bảo an toàn cũng như độ bền.

—————
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
số 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
website: https://dogochobe.com
giường tầng cho bé : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
Giường 2 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-2-tang
Giường 3 tầng gỗ : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang/giuong-3-tang
Giường Trẻ em ; https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-doc-dao
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.