Bạn đang đau đầu vì có 1 phòng ngủ nhỏ . Làm sao để có phòng ngủ nhỏ đẹp ? Tìm đâu ý tưởng decor phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp bây giờ. Hãy đọc bài viết dưới đây , chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có ý tưởng cho riêng mình.

Tại sao cần decor phòng ngủ nhỏ ?
Với không gian và diện tích nhà ngày càng bị thu hẹp . Phòng ngủ giờ đây ngày càng bị thu hẹp hơn . Ngày càng có nhiều người tìm kiếm các ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp . Nếu chỉ cần gõ lên mạng tìm kiếm đơn giản các bạn sẽ thấy ngay các kết quả trả về với 1 danh sách các ý tưởng và các gợi ý tìm kiếm :
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 12m2
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 8m2
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 7m2
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 5m2
Thậm chí là những ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu nhỏ :
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 4m2
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 3m2
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2m2
Chỉ sơ qua 1 chút chúng ta đã hiểu được sự quan trọng của vấn đề thiết kế phòng ngủ nhỏ hiện nay như thế nào . Vậy hãy cùng chúng tôi tự lên ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ nhà bạn nào .

Các ý tưởng decor phòng ngủ nhỏ
Gác nổi
Một trong những ý tưởng decor phòng ngủ nhỏ đơn giản mà khá ấn tượng tôi đề cập đầu tiên đó là – gác nổi .Chiếc gác nổi này như 1 tấm thảm đưa ta vào những giấc mơ. Các bạn vừa có thêm 1 không gian để sinh hoạt và nghỉ ngơi nhưng không hề bị chiếm dụng 1 chút không gian sàn nhà nào . Hơn nữa , việc giảm bớt các chi tiết chiếm dụng không gian cũng là cho không gian căn nhà dường như rộng thêm .
Lưu ý : Hãy tính toán thật kỹ lực căng và tải trọng cần thiết của dây treo và mối nối để đảm bảo an toàn

Kho lưu trữ
Vấn đề tủ chứa đồ hay ngăn chứa đồ là 1 bài toán luôn phải tính tới trong phòng ngủ của bạn . Vậy làm sao để có không gian lưu trữ mà không chiếm diện tích? Hãy thử một chiếc giường đa năng với tủ, ngăn kéo hoặc kệ bên dưới. Thiết kế này sẽ giúp phân định căn phòng và tạo thêm các điểm để cất sách, quần áo và các nhu yếu phẩm khác.

Phòng Ngủ Nhỏ đẹp

Như vậy bạn đã đẩy chiếc tủ đồ , tủ quần áo vào trong chiếc giường rồi . Ta có thêm 1 không gian tự do trong căn phòng ngủ nhỏ hẹp để sử dụng cho mục đích khác.

Xem thêm : Hướng dẫn chọn màu sơn phòng ngủ

Gác văn phòng
Bạn có 1 công việc bận rộn và cần phải làm thêm tại nhà , ngay tại căn phòng ngủ nhỏ hẹp của mình . Vậy phải làm sao để có chỗ làm việc tại nhà đây ?Hãy biến giấc mơ có một văn phòng tại nhà thành hiện thực, bất kể căn phòng của bạn có thể bị giới hạn như thế nào. Bạn có thể tạo không gian làm việc văn phòng và giường ngủ chỉ trong không gian 1 chiếc giường duy nhất . Nói cách khác là bạn chỉ cần mang về căn phòng 1 chiếc giường tầng gác xép có bàn làm việc mà thôi

Tham khảo thêm: Giường gác xép là gì ?

Tủ quần áo
Nếu bạn có trần nhà cao , tại sao không bố trí ngay chiếc tủ quần áo của mình vào trong chiếc giường . Có khá nhiều thiết kế phòng ngủ nhỏ với tủ quần áo . Bạn có thể tham khảo vài mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ với tủ quần áo kết hợp dưới đây.

Phòng Ngủ Nhỏ đẹp


—————
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
số 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
website: https://dogochobe.com
https://g.page/dogochobe
https://g.page/noicuidanang
https://g.page/GiuongChoBe
https://g.page/ketreotuong
https://g.page/phongngutreem
https://g.page/giuongchobegai
https://g.page/giuongnguchobe
https://g.page/giuongtangchobesg
https://g.page/childrensbunkbed
https://g.page/noithattreemhcm
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.