Bạn đang muốn trang trí 1 phòng trẻ em với diện tích nhỏ hay cố gắng sắp xếp trang hoàng phòng ngủ trẻ em diện tích nhỏ . Hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây chắc chắn bạn sẽ có 1 căn phòng nhỏ nhưng tiện nghi và thông thoáng . Trong bài này chúng tôi chủ yếu hướng dẫn các bạn trang trí phòng ngủ trẻ em diện tích nhỏ với giường tầng .

Tại sao nên sử dụng giường tầng cho phòng trẻ em nhỏ ,chật ?
Vấn đề phòng ngủ nói chung và phòng ngủ trẻ em nhỏ là chuyện không hiếm gắp với các căn hộ hoặc nhà phố hiện nay khi diên tích ngày càng bị giới hạn . Khi không gian bị tận dụng ở mức cao, giường tầng là phương án cứu cánh trong phòng của trẻ em. Giường tầng trẻ em tận dụng không gian chiều cao trong phòng ngủ, giải phóng không gian sàn cho các nhu cầu thiết yếu khác. Hãy cùng chúng tôi lên ý tưởng trang trí phòng ngủ trẻ em với giường tầng để tối ưu hóa từng milimet không gian quý báu nhé.

CÁCH Nội Thất Cho Chung Cư và Giường Cho Phòng Ngủ Chung Cư
HƯỚNG DẪN Chọn Màu Sơn cho mọi căn phòng : Phòng Ngủ , Phòng Khách, Phòng Bếp
ĐỪNG MUA nội thất phòng trẻ em khi chưa đọc bài viết này
Vị trí đặt giường tầng trong phòng
Giường tầng hoạt động hiệu quả và an toàn hơn khi chúng được đặt sát một bức tường, thay vì bị dồn vào góc tường. Đặt giường dựa vào 1 bức tường để lại không gian mở ở giữa phòng.Từ đó tạo không gian cho bức tường còn lại được sử dụng để làm kệ hoặc lưu trữ khác trong không gian bên dưới giường tầng trên cùng. Vì giường tầng sử dụng không gian thẳng đứng, không nên đặt chúng trên tường có cửa sổ; chặn các cửa sổ làm cho một không gian dường như nhỏ hơn. Nếu có thể, hãy đặt chiếc giường tầng trên bức tường đối diện với cửa để làm cho nó trở thành tâm điểm mà không làm tắc nghẽn lối vào.

Phòng Ngủ Nhỏ Với Giường Tầng
Phòng Ngủ Nhỏ Với Giường Tầng
Phòng ngủ dành cho 1 bé
Nếu bạn chỉ có 1 bé duy nhất . Trong các phòng ngủ của trẻ em, không gian bên dưới giường tầng trên là nơi lưu trữ hữu ích. Không gian dưới giường tầng là lý tưởng để tạo một không gian học tập hay làm việc mà nếu không ảnh hưởng và chiếm không gian căn phòng. Nếu bạn muốn có thể sử dụng vải để trang trí tạo không gian gần gũi và vui chơi cho bé. Trẻ lớn hơn cần một không gian bài tập về nhà . Do đó không gian dưới gầm lý tưởng cho bàn học của bé .Lưu ý cần đảm bảo ánh sáng bàn thích hợp để giảm mỏi mắt. Làm cho không gian phòng ngủ của bé trở nên thân thiện hơn bằng cách treo một tấm rèm từ khung giường trên cùng để tăng thêm sự riêng tư.

Những loại giường tầng có không gian bên dưới là bàn học hay tủ đồ được gọi là giường tầng gác xép hay giường gác xép. Các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết : Giường gác xép là gì

Phòng ngủ dành cho nhiều bé
Đôi khi giường tầng là giải pháp duy nhất cho phòng trẻ em dùng chung. Trong trường hợp không gian giường dưới được sử dụng cho trẻ thứ hai, sự sáng tạo với thiết kế giường tầng kiểu mới là một lựa chọn.

Giường tầng góc ( giường tầng chữ L)
Thay vì giường tầng truyền thống, hãy tìm một chiếc giường tầng hình chữ L, trong đó giường dưới nằm ở một góc bên phải với giường tầng trên cùng. Những chiếc giường tầng hình chữ L rất lý tưởng để đặt ở các góc của căn phòng, thường được sử dụng không gian hẹp, và chúng cũng tạo ra một cái hốc nhỏ dưới giường trên cùng, có thể được sử dụng cho kệ sách hoặc bàn làm việc.

Phòng Ngủ Nhỏ Với Giường Tầng
Phòng Ngủ Nhỏ Với Giường Tầng
Giường tầng với ngăn kéo bên dưới và cầu thang hộc
Vẫn là những chiếc giường tầng trẻ em đơn thuần nhưng thay vì bỏ trống vô nghĩa . Khoảng không bên dưới giường tầng dưới được bố trí các ngăn kéo , tủ để đồ . Nó sẽ là 1 kho chứa khổng lồ cho bé với những vật dụng : đồ chơi ,quần áo , dụng cụ học tập…

Thêm vào đó , nếu bạn có đủ không gian chiều ngang từ 2.5m trở lên . Hãy chọn 1 chiếc giường với cầu thang hộp hay còn goij là cầu thang hộc . Chiếc hộp cầu thang này sẽ được tận dụng là tủ quần áo , tủ để đồ…

https://dogochobe.com/trang-tri-phong-ngu-tre-em-dien-tich-nho.html
—————
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
số 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
website: https://dogochobe.com
https://g.page/dogochobe
https://g.page/noicuidanang
https://g.page/GiuongChoBe
https://g.page/ketreotuong
https://g.page/phongngutreem
https://g.page/giuongchobegai
https://g.page/giuongnguchobe
https://g.page/giuongtangchobesg
https://g.page/childrensbunkbed
https://g.page/noithattreemhcm
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.