Nếu bạn lên trên mạng gõ từ khóa ” giường tầng ” hay “mua giường tầng” bạn sẽ thấy có 1 bài viết được khá nhiều trang báo chia sẻ đó là “Nhà tôi bỏ phí giường tầng từ khi mua 2 năm trước”. Nhưng theo tôi việc chiếc giường tầng bị bỏ “xó” ở đây không phải vì chiếc giường tầng mà lỗi ở người mua giường tầng.
Xem bài viết chi tiết tại : https://dogochobe.com/mua-giuong-tang-tre-em.html
Xem các mẫu giường tầng trẻ em tại : https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
—————
Bạn đừng cười họ , bạn cũng sẽ dễ dàng mắc phải điều này nếu bạn không có chút kiến thức nào về những chiếc giường tầng trẻ em. Về cơ bản đúng là giường tầng nói chung và giường tầng trẻ em nói riêng là phục vụ cho việc tiết kiệm diện tích . Tuy nhiên nó lại là con dao 2 lưỡi phản tác dụng nếu bạn không có kiến thức về nó.
5 dấu hiệu con bạn đã sẵn sàng cho giường tầng trẻ em
Đây là cách để biết khi nào con bạn có thể sẵn sàng cho một chiếc giường tầng.
Con bạn ít nhất sáu tuổi . Sáu năm được coi là độ tuổi tối thiểu cho giường tầng trên, vì trẻ em bất kỳ trẻ nào có thể chưa sở hữu các kỹ năng cần thiết để điều hướng an toàn.
Con bạn tuân thủ các quy tắc an toàn . Trước khi chọn giường tầng cho bé, hãy thảo luận với con bạn về giường tầng để làm gì và đảm bảo bé thể hiện sự hiểu biết về các quy tắc an toàn.
Con bạn có thể tự tin leo lên và xuống . Sự tự tin là chìa khóa khi nói đến sự an toàn, vì vậy nếu con bạn có thể leo lên và xuống thang giường tầng mà không do dự, cô ấy có thể sẵn sàng cho giường tầng trên cùng.
Con bạn có thật sự tuân theo nguyên tắc an toàn. Tai nạn vào ban đêm không có gì thú vị – đặc biệt nếu chúng xảy ra ở giường tầng trên cùng. Đợi cho đến khi con bạn được đào tạo bô, ngày và đêm, để đảm bảo chuyển tiếp giường tầng liền mạch.
Con bạn có thể sử dụng không gian phòng ngủ . Trẻ em cần không gian của chúng, đặc biệt là những người ở chung phòng với anh chị em. Nếu một chiếc giường khác và các đồ nội thất khác đang chật kín một khu vực nhỏ, một chiếc giường trên cùng có thể là thứ cô ấy cần để mở ra không gian phòng ngủ của mình – và dễ dàng làm mới phong cách của mình.
Các khía cạnh cần xem xét khi chọn mua chiếc giường tầng trẻ em

NHỮNG Mẫu Giường Tầng Trẻ Em Đẹp [NHÌN LÀ MÊ]MUA Giường Tầng bán sẵn hay ĐẶT Giường Tầng thiết kế
MẸO giữ cho giường tầng của bé yêu LUÔN gọn gàng
Nếu bạn đã xem qua một số giường tầng trẻ em, bạn đã nhận thấy rằng bạn cần xem xét các khía cạnh khác nhau.

Đối với người mới bắt đầu, kích thước của căn phòng cũng như chiều cao của trần nhà. Vì vậy, bạn cần chắc chắn rằng bạn có được số đo phù hợp trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm một chiếc giường tầng trẻ em.
Sau đó, bạn cần suy nghĩ về độ tuổi của con bạn để quyết định xem có ổn không khi có một chiếc giường tầng. Đó là khuyến cáo cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên.
Bạn có đủ không gian có sẵn cho cầu thang hoặc bạn sẽ đi với thang truyền thống?
Một xem xét quan trọng khác để làm cho độ dày của nệm. Nệm xốp phù hợp với vạt giường là tấm ván phẳng (ván ép) nếu không sẽ cần một nệm dày hơn.
Giường tầng nên được làm bằng gì?
Giường tầng thường được làm bằng kim loại hoặc gỗ. Nhưng cái nào tốt hơn cho con bạn? Đó là vật liệu tốt nhất?

1. Giường tầng làm bằng kim loại
Giường Tầng Sắt
Khi bạn có ngân sách hạn hẹp và muốn đảm bảo rằng giường tầng sẽ tồn tại mãi mãi, bạn nên lựa chọn giường tầng làm bằng kim loại.

Một trong những điều tốt nhất của loại giường tầng trẻ em này là chúng có khả năng chống lại mọi thứ. Từ những vết trầy xước cho đến thời gian, giường tầng kim loại đã ăn mạnh hơn và chắc chắn sẽ tồn tại qua nhiều chuyển động. Bên cạnh đó, chúng rất dễ dàng để làm sạch.

Nếu có một điều mà bạn cũng cần biết về giường tầng bằng kim loại là chúng có thể lạnh khi chạm vào. Mặc dù điều này có thể tuyệt vời khi bạn đang ở giữa mùa hè ở Texas, nhưng nó có thể ít hấp dẫn hơn trong mùa đông ở Canada.

2. Giường tầng làm bằng gỗ
Giường tầng trẻ em bằng gỗ có xu hướng rất chắc chắn. Nhưng, chúng cũng có xu hướng đắt hơn rất nhiều. Một trong những lợi thế chính của giường tầng trẻ em bằng gỗ là chúng có thể cung cấp một bầu không khí ấm áp hơn cho căn phòng và làm cho nó ấm cúng và dễ chịu hơn. Ngoài ra, vì bạn có thể vừa nhuộm và sơn gỗ, bạn có thể phù hợp với bất kỳ chiếc giường tầng bằng gỗ cho trẻ em nào cho phần còn lại của trang trí phòng. Bạn thậm chí có thể tiếp tục thay đổi bức tranh hoặc mô hình trong khi con bạn đang phát triển.
#giuongtang #giuongtangtreem #giuongtangchobe
Liên hệ Đồ Gỗ Cho Bé
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
Công ty TNHH VietLove
608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.