ĐỒ GỖ CHO BÉ là thương hiệu độ quyền thuộc công ty TNHH VietLove . Đồ Gỗ Cho Bé là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ , đồ chơi gỗ cho trẻ em , Giường tầng Cho Bé . Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em , nôi cũi trẻ em , giường tầng trẻ em , đồ chơi trẻ em với mẫu mã độc đáo mơi lạ và đặc biệt là cự kỳ an toàn đối với sức khỏe của trẻ em.
Xu hướng nội thất trẻ em
Hiện nay , khi mà sự tiện dụng và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu trong các tiêu chí lựa chọn của các ông bố bà mẹ thông thái . Đồ gỗ cho trẻ em của chúng tôi không chỉ đem lại sự thoải mái ,yêu thích cho bé khi sử dụng mà còn tiện dụng đa năng cho bố mẹ khi sử dụng , lắp đặt.

Đồ gỗ dành cho bé hiện nay không chỉ được quan tâm về vấn đề tính năng mà nó còn phải đảm bảo về vấn đề thẩm mỹ và thiết kế. Nếu bạn mang 1 món đồ mà bé không thích về căn phòng của bé thì đảm bảo là ” tiền mất tật mang”. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy

Xu hướng giường trẻ em
Hiện nay nhiều ông bố bà mẹ đã thay đổi nhiều về suy nghĩ cũng như tư duy về 1 chiếc giường cho bé . Chiếc giường trẻ em hiện nay không chỉ là giường để ngủ mà nó là cả không gian tuổi thơ của bé . Nó có nhiều thiết kế đa dạng với nhiều tính năng khác nhau .

Xu hướng giường trẻ em 2019
Chiếc giường trẻ em hiện nay có muôn trùng thiết kế . Chiếc giường bé trai và giường bé gái có nhiều điểm khác biệt . Bạn không thể ép 1 bé trai ngủ trên 1 chiếc giường công chúa của bé gái được . Nó thật là bất công và gây khó chịu cho bé yêu của bạn.

Áp dụng công nghệ mới , với hệ thống máy CNC chúng tôi có thể tạo ra những chiếc giường trẻ em mô phỏng những mô hình trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng , những chiếc xe hơi , những tòa lâu đài … Những gì bé muốn đều có thể hiện thực hóa tại Đồ Gỗ Cho Bé.

Giường Tầng đẹp Cho Bé Trai
Giường Tầng đẹp Cho Bé Trai
Ngoài ra những mẫu thiết kế mới có thể đem đến nhiều lựa chọn cho bạn . Bạn có thể xóa đi những khoảng không vô nghĩa trên chiếc giường để tối đa không gian : bố trí kệ sách vào đầu giường hay tủ kệ tại gầm giường.

Xu hướng giường tầng trẻ em 2019
Nếu như thời gian trước đây chúng ta chỉ quen những chiếc giường 2 tầng ,giường 3 tầng tại ký túc xá thì nay những chiếc giường tầng dành cho trẻ em đã xuất hiện . Mặc dù giường tầng trẻ em xuất phát từ nhu cầu tối đa hóa diện tích và không gian . Nhưng đừng vội đánh đồng nó với những chiếc giường tầng sắt ký túc xá nhé.

Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Những chiếc giường tầng trẻ em bằng gỗ hiện nay có thể thiên biến vạn hóa . Nó có thể kèm bàn học , cầu trượt , kệ sách hay mô phỏng tòa lâu đài , kiến trúc độc đáo …. Nó cũng có thể phối kết hợp với mọi thứ bạn cần như : kệ sách , kệ đồ chơi … Việc phối kết hợp này không là mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà nó còn trang hoàng cho căn nhà của bạn luôn đó.

Xưởng nội thất trẻ em đồ gỗ cho bé
Nội thất và đồ gỗ cho trẻ em do Cơ sở chúng tôi cung cấp luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường từ 30-50%. Tuy nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo không thua kém một đơn vị nào. Đặc biệt chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài lâu. tiền thân Chúng tôi đi lên từ xưởng sản xuất lâu năm ,với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm , đảm bảo đến vối chúng tôi quý khách sẽ mua tận gốc với giá xuất xưởng

Sản phẩm của chúng tôi là loại gỗ rất tốt và được người tiêu dùng ưa chuộng,đã trải qua quá trình tẩm sấy chống cong ,vênh , mối mọt , tâm gỗ cứng có khả năng chống sâu bọ tốt, không thấm chất bảo quản.Chính vì vậy , đồ gỗ cho trẻ em của chúng tôi đang được các gia đình trẻ và các ông bố bà mẹ thông thái lựa chọn cho bé yêu của mình.

Liên hệ Đồ Gỗ Cho Bé
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ

608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh

SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
https://dogochobe.com/xuong-do-go-cho-be
https://dogochobe.com/danh-muc/giuong-giuong-tang-cho-be/giuong-tang-da-nang
https://g.page/dogochobe
https://g.page/noicuidanang
https://g.page/GiuongChoBe
https://g.page/ketreotuong
https://g.page/phongngutreem
https://g.page/giuongchobegai
https://g.page/giuongnguchobe
https://g.page/giuongtangchobesg
https://g.page/childrensbunkbed
https://g.page/noithattreemhcm
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://giuongcuitreem.com.vn/
#giuongtangtreem #giuongtangchobe #dogochobe

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.