Nếu có một nơi ở nhà mà tất cả các thành viên trong gia đình dành nhiều thời gian cùng nhau nhất thì đó chính là phòng khách. Xem tivi, trò chuyện, giải trí, tất cả đều diễn ra trong phòng khách. Có thể nói rằng trang trí phòng khách phù hợp là điều cần thiết. Hãy tham khảo ngay 27 ý tưởng trang trí phòng khách đẹp nhất mà các bạn có thể áp dụng để trang trí phòng khách đẹp cho nhà mình nhé.
1. Ý tưởng trang trí phòng khách với kệ tivi liền mặt gỗ và giá sách. Được bố trí ngay cạnh cửa sổ kính kích thước lớn sẽ là không gian lý tưởng.
2. Với những phòng khách nhỏ, ý tưởng thiết kế phòng khách trở nên đơn giản và ấn tượng hơn nếu sử dụng kết hợp kệ tivi không chân đứng và giá treo tường.
3. Ý tưởng trang trí phòng khách đẹp với những đường nét nổi, tạo nên khối hình học, đem lại khung cảnh công nghệ cho không gian. Hệ thống đèn chùm trang trí phòng khách cùng với ghế sofa màu xanh rêu và bàn trà hình bầu dục, sẽ ăn gian diện tích, hô biến không gian trở nên hiện đại và ấn tượng hơn.
4. Việc sử dụng những khối gỗ xếp theo kiểu tường gạch, cùng với tủ để đồ và sàn nhà ốp đá tự nhiên màu tối, hệ thống ánh sáng vàng với thiết kế thông minh, tạo nên cảm hứng khá mới mẻ.
5. Ý tưởng trang trí phòng khách khi kết hợp giá sách và chậu tiểu cảnh phong thủy, bàn trà khối gỗ đen trên thảm sàn màu xám sáng, tạo nên sự phức hợp ấn tượng cho căn phòng.
6. Việc tạo nên khối hộp để lắp đặt gọn nhẹ chiếc ti vi và kệ treo tường nhỏ phía trong, cùng với bộ ghế sofa chữ L kích thước lớn tông màu xám sáng chính là bộ đôi hoàn hảo làm nổi bật hiệu ứng thẩm mĩ của căn phòng.
7. Ý tưởng trang trí phòng khách đẹp đơn giản khi sử dụng các tông màu trung tính.
8. Thiết kế phòng khách thiết kế thông trần được xem là ý tưởng hiện đại mới mẻ, đem đến không gian thông thoáng cho nhiều gia đình.
9. Phương án trang trí phòng khách đẹp tạo điểm nhấn với với ghế sofa da, thảm tối màu, trần và vách được tạo lam để đem đến cảm giác khác biệt cho không gian của căn phòng.
10. Trang trí phòng khách với ý tưởng đơn giản, sử dụng bộ đôi bàn trà mặt gỗ chân sắt nhỏ, phối cùng với bức tranh trừu tượng cũng đủ đê mang lại sức sống cho không gian phòng khách của căn hộ.
11. Ghế sofa màu ghi sáng kết hợp cùng với ghế đơn chân gỗ màu vàng chanh, mảng tường được sơn màu xi măng và đèn đứng, trang trí thêm bộ tranh đen trắng tạo nên sức sống cho căn hộ.
12. Sử dụng tranh treo tường hiện đại kết hợp với hệ thống đèn trùm dích dắc, sàn nhà màu nâu tối sẽ tạo nên không gian sang trọng và thông thoáng khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp.
13. Dùng thảm và ghế thư giản, kệ treo tường thiết kế thông minh, những chiếc gối tựa nhiều sắc màu sẽ là sự phối hợp ăn ý và hài hòa nhất cho căn phòng có diện tích nhỏ.
14. Sử dụng tranh treo tường, hệ thống đèn và vật liệu gỗ, kết hợp với sắt đen phun sơn tĩnh điện, sàn gỗ sáng màu và hệ rèm màu sáng sẽ tạo nên một bố cục không gian tinh tế khi tiến hành decor phòng khách.
15. Sử dụng gỗ ốp hai màu với cách bố trí dích dắc, thảm trải sàn nhiều màu, bàn trà gỗ và hệ thống đèn thả cùng với hộc tủ đựng sách sẽ tạo điểm kết nối cho căn phòng.
16. Sự đơn giản kết hợp với tông màu sáng rực sẽ tạo nên sự kết hợp phản chiếu hiệu ứng. bàn trà nhỏ với thiết kế giật cấp cùng với đèn đứng kết cấu 3 đèn sẽ giúp căn hộ có sự thông thoáng và hiệu ứng ánh sáng tốt hơn.
17. Không gian phòng khách sử dụng, kết hợp tông màu tối và trắng, kết hợp hệ thống tranh trang trí cùng với sàn gỗ thô mộc đem lại sức cuốn hút mới lạ hơn cho không gian phòng khách.
18. Hệ thống ghế sofa màu xanh lam, cùng với hệ thống đèn thả
19. Trang trí phòng khách đẹp với những bức tường hoa
20. Sử dụng ghế sofa đơn màu rêu vàng, cùng với bàn trà khối tròn trong độc đáo
21. Mẫu trang trí đơn giản với chất liệu mộc mang phong cách du mộc.
22. Sử dụng gương treo tường kết hợp với tường gạch mộc phủ sơn trắng
23. Điểm nhấn của căn phòng chính là bàn trà khối gỗ tự nhiên
24. Ghế sofa màu xanh ngọc kệ treo tường đơn giản
25. Kiểu ghế sofa chân gỗ, thảm trải sàn thổ cẩm và đèn đứng kiểu cách
26. Mẫu phòng khách được decor với những ý tưởng đơn giản27.
#phongkhach #livingroom #phongkhachdep
—————
cc

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.