Mua giường tầng thế nào , cách chọn giường tầng ra sao , chọn giường tầng thế nào tốt .Khi nói đến việc tìm kiếm giường tầng phù hợp cho con bạn, chắc chắn có rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Điều này không hề dễ dàng với bất cứ ai . Dưới đây là những lời khuyên để chọn giường tầng phù hợp cho con bạn.
Bài viết gốc : https://dogochobe.com/bunk-beds-kids-beds-for-boys-girls

1. Chọn chất liệu gỗ
Bạn nên chọn gỗ MDF hoặc gỗ đã qua xử lý hơn là những loại gỗ nhỏ hơn được dán lại với nhau. Chất liệu gỗ tốt cung cấp tốt nhất về tuổi thọ vì chúng bền trong khi cũng cung cấp sự ổn định cho an toàn.

2. Tham khảo những loại giường có tính độc lập
Điều quan trọng cần lưu ý là một số giường tầng cho trẻ em có thể được tách thành hai giường riêng biệt và những giường khác không có tùy chọn này. Nếu bạn đang nghĩ đến một ngày nào đó sẽ bỏ đi với kiểu giường tầng, thì việc tách rời giường tầng chắc chắn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn, mà không phải bỏ tiền ra mua.

3. Lưu ý chiều cao giữa các giường
Không phải tất cả các giường tầng đều được làm giống nhau về vấn đề chiều cao. Điều quan trọng là phải xem xét rằng trong khi giường tầng cho bé là nơi để ngủ, nhưng chúng cũng là để ngồi lên. vì vậy chiều cao giữa giường dưới và giường trên cần đủ để con bạn làm như vậy thoải mái mà không cần đập đầu. Cũng tốt để xem xét rằng bạn có thể muốn ngồi trên giường trong thời gian kể chuyện, và cũng như thực tế là con bạn sẽ cao hơn theo tuổi, vì vậy bạn sẽ cần đủ không gian để đáp ứng những nhu cầu này.

4. Kiểm tra chiều cao của giường tầng trên với trần nhà
Một vấn đề khác về chiều cao để xem xét là không gian giữa giường tầng trên và trần nhà. Cả giường tầng và trần nhà đều có chiều cao khác nhau và nên xem xét để đảm bảo có đủ chỗ cho người ngủ trên giường ngủ ngồi lên mà không phải lo lắng.

5.Xem xét khả năng lưu trữ của giường tầng
Khi chọn một chiếc giường tầng, bạn đang chọn một giải pháp đa năng với rất nhiều ưu đãi. Chẳng hạn, bạn có thể chọn thêm một chiếc giường phụ có bánh xe bên dưới giường dưới cho khách ngủ thêm hoặc thêm ngăn kéo lưu trữ hay bàn học cho bé.

6. Xem xét không gian phòng ngủ của bé
Mặc dù giường tầng cho bé là một giải pháp tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, bạn cần xem xét không gian phòng ngủ nếu muốn thêm vào nếu bạn chọn giá đỡ hoặc ngăn kéo bên dưới như đã đề cập ở trên. Nếu bạn nhận được một cái giường phụ hoặc ngăn kéo và không có đủ chỗ để kéo chúng ra trên sàn, thật lãng phí và sẽ khiến căn phòng khó di chuyển an toàn.

7. Xem xét loại cầu thang phù hợp
Cầu thang hộp thường an toàn hơn một chút cho trẻ nhỏ di chuyển trong khi thang thẳng lại tạo ra sự năng động và là niềm vui cho trẻ lớn. Ngoài ra còn có vấn đề về không gian vì giường tầng với cầu thang hộp chiếm không gian sàn trong khi cầu thang thẳng lại cực kỳ tiết kiệm không gian . Điều này có thể rất quan trọng cho tổng thể căn phòng ngủ của trẻ em.

8. Chọn màu giường tầng phù hợp với nội thất phòng
Có rất nhiều màu giường tầng trẻ em trên thị trường ngày nay. Từ màu hồng và trắng đến tông màu xám và gỗ, có rất nhiều lựa chọn để lựa chọ . Tuy nhiên , bạn nên kiểm tra đồ nội thất hiện có trong phòng và đảm bảo bạn chọn màu giường tầng sẽ phù hợp với trang trí tổng thể và màu sắc của căn phòng .

9. Xem xét khả năng tháo ráp của giường tầng
Những chiếc giường tầng được bán hầu hết là giường tầng có khả năng lắp. Bạnnên hỏi về vấn đề này khi mua giường tầng để có được lựa chọn tốt nhất cho sự di chuyển sau này.

10. Tham khảo các tùy chọn
Có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho giường tầng trẻ em trên thị trường hiện nay .vì vậy điều quan trọng là phải xem xét tất cả các lựa chọn của bạn có thể muốn có ở chiếc giường tầng. Từ các tùy chọn với hai tấm nệm có kích thước khác nhau ở trên và dưới cho đến vấn đề về giá đỡ và ngăn kéo, bàn học…, vì vậy hãy dành thời gian và xem xét tất cả các tùy chọn giường tầng sẵn có.

Trên đay là 10 lưu ý khi lựa chọn giường tầng , Hãy tham khảo kỹ để có 1 chiếc giường tầng như ý mà giá hợp lý nhé.
#muagiuongtang #chongiuongtang #giuongtang
—————
Quý khách cần đặt hàng , thiết kế nội thất giường tầng trẻ em vui lòng liên hệ
số 608 Phạm Văn Chiêu , Phường 13, Quận Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
SDT : 0916 712 526 – 03 555 666 07
Email : dogochobe@gmail.com
website: https://dogochobe.com
https://g.page/dogochobe
https://g.page/noicuidanang
https://g.page/GiuongChoBe
https://g.page/ketreotuong
https://g.page/phongngutreem
https://g.page/giuongchobegai
https://g.page/giuongnguchobe
https://g.page/giuongtangchobesg
https://g.page/childrensbunkbed
https://g.page/noithattreemhcm
https://www.facebook.com/noicuidanang/
https://g.page/lamcauthanggo?gm
https://g.page/giuongtangchobegai?gm
https://giuongcuitreem.com.vn/

Cơ sở Đồ Gỗ Cho Bé – Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.